PM AWARD
TH EN

Prime Minister’s Export Award

ข่าวและกิจกรรม

All News And Events.

BEST THAI BRAND

Apr 08, 2024

รางวัลที่จะมอบให้กับผู้ประกอบการที่มีผลงานดีเด่นในการสร้างแบรนด์ 2 ประเภทด้วยกัน คือ ประเภท Existing Brand แบรนด์ที่มีมายาวนานในระดับ Corporate Brand และประเภท Product Brand Emerging Brand แบรนด์เกิดใหม่ที่มีการจดทะเบียนนิติบุคคลและจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในช่วง 1-4 ปีที่ผ่านมา

เพิ่มเติม

BEST GREEN & SUSTAINABLE EXPORTER

Apr 08, 2024

รางวัลที่จะมอบให้กับผู้ประกอบการสินค้าและบริการที่มีผลงานดีเด่นในด้านการใช้นวัตกรรมที่สอดรับไปกับวาระแห่งชาติในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ Bio-Circular-Green Economy Model หรือ BCG ซึ่งรางวัลนี้เป็นการปรับมาจากรางวัลสินค้าส่งเสริมนวัตกรรมยอดเยี่ยม (Best Innovation)

เพิ่มเติม

BEST HALAL

Apr 08, 2024

รางวัลที่จะมอบให้กับผู้ประกอบการผลิตและส่งออกสินค้าฮาลาลประเภทสินค้าอาหาร สินค้าสุขภาพและความงาม และธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าฮาลาลที่มีผลงานโดดเด่นในการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากล รวมถึงการพัฒนาสินค้าและรูปแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองกลุ่มมุสลิมในต่างประเทศ

เพิ่มเติม

BEST OTOP

Apr 08, 2024

รางวัลที่จะมอบให้กับผู้ประกอบการสินค้าและบริการที่มีผลงานดีเด่นในการเพิ่มมูลค่าสินค้า OTOP

เพิ่มเติม

BEST SERVICE ENTERPRISE

Apr 08, 2024

รางวัลที่จะมอบให้กับผู้ประกอบการด้านการบริการที่มีผลงานดีเด่นใน 3 สาขา ได้แก่ สาขาโรงพยาบาล / ศูนย์การแพทย์ / คลินิกเฉพาะทาง (Health & Wellness)  สาขาดิจิทัลคอนเทนท์และซอฟต์แวร์ (Digital Content & Software) สาขาธุรกิจสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ (Printing)

เพิ่มเติม

BEST EXPORTER

Apr 08, 2024

รางวัลที่จะมอบให้กับผู้ประกอบการสินค้าและบริการที่มีผลงานดีเด่นในด้านการใช้แรงงานไทยในการผลิตที่ก่อให้มูลค่าเพิ่มในประเทศไทย พร้อมเป็นผู้ผลิตส่งออกสินค้าที่มีคุณภาพ มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์จนเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก

เพิ่มเติม

PM AWARD 2024 “𝑭𝒐𝒓𝒘𝒂𝒓𝒅 𝒂𝒏𝒅 𝑩𝒆𝒚𝒐𝒏𝒅, 𝑻𝒉𝒆 𝑷𝒐𝒘𝒆𝒓 𝒐𝒇 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 ก้าวล้ำสู่สากล สร้างพลังสู่ความสำเร็จ”

Mar 13, 2024

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เชิญชวนผู้ประกอบธุรกิจส่งออก สมัครเข้ารับการคัดเลือกรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2564  หรือ PM Export Award 2024 โดยเปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 เมษายน 2567 ทาง เว็บไซต์ www.pm-award.com

เพิ่มเติม

พาณิชย์ประกาศจัด Prime Minister’s Export Award 2024 ผสาน Soft Power ผลักดันผู้ประกอบการไทยก้าวไกลสู่ตลาดโลกอย่างยั่งยืน

Mar 04, 2024

เพิ่มเติม

ประกาศผลรางวัล Prime Minister's Export Award 2023

Aug 31, 2023

รายชื่อผลงานที่ได้รรับรางวัล Prime Minister's Export Award 2023

เพิ่มเติม
1 2
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
จัดการความยินยอมของคุกกี้
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
เปิดใช้งานเสมอ
คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานระบบของเว็บไซต์ได้ถูกต้องตามที่ได้ออกแบบไว้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์
คุกกี้ช่วยวิเคราะห์และประมวลผล
คุกกี้นี้ช่วยให้เห็นการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่นๆ เพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ และถูกนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น